Luật sư tranh tụng tại phiên tòa các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự là một trong những thế mạnh của luật sư Nam Sài Gòn.

Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm chuyên tranh tụng giải quyết các tranh chấp tại Toà án các cấp, luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của quý khách trong các vụ việc, vụ án như: hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, đất đai, hành chính, hôn nhân và gia đình…

Luật sư chúng tôi chuyên tranh tụng những vấn đề sau:

– Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong các loại hình tranh chấp phổ biến hiện nay
– Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp, đại diện ủy quyền cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác, các bên có liên quan.

– Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá các bằng chứng và chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.
– Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.
– Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.
– Bào chữa cho người bị nghi là tội phạm trong vụ án hình sự.
– Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

Với đội ngũ Luật sư chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tranh tụng trong mọi phương thức giải quyết tranh chấp bao gồm đàm phán, hòa giải, phân xử, tranh tụng và yêu cầu thực hiện việc thi hành án. Chúng tôi cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng, phương pháp tối ưu nhất trong giải quyết tranh chấp cho từng trường hợp cụ thể.

————————————————————————————————————-

Chúng tôi hân hoan chào đón Quý khách đến thăm văn phòng của chúng tôi tại:

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT NAM SÀI GÒN

Văn phòng: 08.6676.8901

Mobile: 0938 09 1299

Địa chỉ: 102 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6 Quận 3,  TP.Hồ Chí Minh.

Website: http://www.luatsunamsaigon.com

Email: tuvannamsaigon@gmail.com