Tư vấn luật hình sự là một trong những thế mạnh của công ty tư vấn Nam Sài Gòn. Thời gian gần đây, số vụ vi phạm pháp luật hình sự ngày càng tăng, do đó luật sư tư vấn luật hình sự cần phải nắm rõ tình hình tội phạm, xu hướng hoạt động với tính chất và thủ đoạn vô cùng thâm độc, tàn ác, quyết tâm thực hiện hành vi đến cùng. Tội phạm được thực hiện chuyên nghiệp có đường dây, mạng lưới tổ chức chặt chẽ, quy mô lớn. hoạt động lâu dài gây khó khăn cho hoạt động điều tra.

Luật sư tư vấn luật hình sự trong thực tiễn điều tra Hình Sự, nhiều trường hợp những người bị thiệt hại tìm đến luật sư tư vấn luật hình sự để tư vấn yêu cầu cơ quan tiến hành tố tụng thụ lý và khởi tố vụ án sau một thời gian rất dài kể từ khi hành vi phạm tội xảy ra. Vai trò của luật sư tư vấn luật hình sự là rất lớn cụ thể: bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho bị can, bị cáo, bảo đảm quyền lợi chính đáng cho người bị hạị, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự.

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT NAM SÀI GÒN là nơi hội tụ nhiều luật sư giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn luật hình sự. Dịch vụ tư vấn luật hình sự của chúng tôi bao gồm:

+ Tiếp xúc và trao đổi với thân chủ, định hướng thân chủ khai báo với các cơ quan có thẩm quyền để làm rõ sự không liên quan đến tội phạm, xuất trình các chứng cứ có lợi cho thân chủ.

+ Tư vấn pháp luật cho thân chủ, động viên tinh thần thân chủ

+ Tiếp xúc với người bị hại, người làm chứng, thu thập bằng chứng và chứng cứ có lợi cho thân chủ

+ Chứng minh thân chủ không phạm tội hoặc tuy hành vi của thân chủ có dấu hiệu cấu thành tội phạm hình sự nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự, kiến nghị cơ quan điều tra xử phạt bằng biện pháp khác.

+ Đề xuất,kiến nghị cơ quan điều tra không khởi tố vụ án, thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với thân chủ,kiến nghị trả tự do cho thân chủ hoặc hủy bỏ ngay biện pháp ngăn chặn tạm giữ đối với thân chủ

+ Tư vấn và giúp khách hàng thu thập các bằng và  chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, lỗi trong Tố tụng hình sự qua đó nhằm minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

+Tư vấn khách hàng bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.

+Tư vấn cho khách hàng và soạn thảo các văn bản trong quá trình giải quyết vụ án dân sự như:

Đơn xin bảo lãnh;Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo

Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự …

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật hình sựLuật Sư Nam Sài Gòn cam kết làm hài lòng khách hàng.