CÔNG TY LUẬT NAM SÀI GÒN với nhiều luật sư giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong dịch vụ tư vấn ly hôn miễn phí, tu vấn ly hôn, tư vấn ly hôn đơn phương

DỊCH VỤ TƯ VẤN LY HÔN MIỄN PHÍ

Con người sinh ra và trưởng thành thì tình cảm, tình thương yêu chiếm một vị trí hết sức quan trọng. Đó là tình yêu quê hương đất nước, tình thương cha mẹ, anh chị em….và đến lúc trưởng thành còn có tình yêu trai gái. Đây là thứ tình yêu thiêng liêng và là khát vọng đẹp đẽ của mỗi người. Xuất phát điểm của cuộc sống giữa vợ và chồng là sự kết hôn, và biểu hiện của nó là quan hệ hôn nhân giữa nam và nữ, đối lập với kết hôn là ly hôn.

Theo quy định tại khoản 5 điều 8 luật Hôn nhân và gia đình năm 2000, hôn nhân được hiểu: Hôn nhân là quan hệ giữa vợ và chồng sau khi đã kết hôn. Theo cách hiểu này thì hôn nhân là quan hệ giữa vợ và chồng được xác lập từ thời điểm kết hôn đến trước thời điểm chấm dứt hôn nhân. Hành vi kết hôn của nam và nữ là sự kiện làm phát sinh quan hệ hôn nhân.

Hôn nhân là việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi con người, nhưng việc kết hôn không phải ai cũng có quyết định đúng. Có những cuộc hôn nhân là kết quả của tình yêu vội vàng, nông nổi, tính toán không xuất phát từ tình yêu thực sự, có những cuộc hôn nhân đến với nhau chỉ từ tình yêu mù quáng của cả hai…Bên cạnh đó, tác động của nền kinh tế thị trường, ảnh hưởng của văn hóa phương Tây khiến những câu chuyện tình ban trưa, tình yêu tại chức “ra đời” và hình thành nên tâm lý thích tìm đến cái mới, thích “của lạ” hay quan điểm “bồ bịch là mốt”…Không những thế, những mâu thuẫn trong lối sống, những chật vật với cơm áo gạo tiền…cũng là nguyên nhân nhiều khi khiến cuộc sống gia đình  “cơm không lành, canh không ngọt”.

Trong những cuộc hôn nhân ấy là những tháng ngày căng thẳng, mệt mỏi với những chì chiết, cãi vã, mâu thuẫn triền miên… Con cái vốn vô tội cũng phải hứng chịu không khí gia đình nặng nề, chứng kiến những cãi vã, bạo hành của bố mẹ. Mâu thuẫn không chỉ là chuyện giữa hai người mà còn kéo theo mâu thuẫn trong gia đình, họ hàng, bạn bè, cơ quan cũng bị ảnh hưởng.


Nhiều cuộc hôn nhân bên bờ vực tan vỡ còn luôn chứa đựng sự thù hằn, căm phẫn để rồi vướng vào con đường lao lý vì ghen tuông quá mức… Cuộc sống hôn nhân không còn là mái ấm gia đình mà thực sự là “địa ngục”. Cuối cùng, để giải thoát cho cả hai khỏi trạng thái đó, vợ chồng đưa đơn ly hôn ra tòa là cần thiết? Là những người trong cuộc nên thường không bình tĩnh mà nóng nảy vội vàng cộng với thiếu hiểu biết pháp luật nên họ không thể tự bảo vệ được quyền và lợi ích chính đáng cho bản thân, cũng như giữ lại danh dự, uy tín cho nhau… hệ quả tất yếu là để lại sự ân hận, nuối tiếc khi đã quá muộn và gây ra hệ lụy không đáng có.

Trong thực tế việc cơm chẳng lành canh chẳng ngọt dẫn đến việc quyết định ly hôn là rất khó khăn bởi người trong cuộc luôn có tâm lý cố chịu, ít thổ lộ, nói ra thì xấu chàng hổ ai vậy nên ngay cả người thân cũng dấu nhất là vụ việc dẫn đến ly hôn do ngoại tình. Chính vì vậy người trong cuộc rất thiếu kiến thức, kinh nghiệm rất cần sự tư vấn của các luật sư chuyên sâu hôn nhân gia đình để họ có chỗ dựa về tinh thần và pháp lý.
Qua hoạt động nghề nghiệp, các luật sư của văn phòng luật sư Nam Sài Gòn thấu hiểu sâu sắc những hậu quả nặng nề nhiều mặt của ly hôn cũng như  thấy được vai trò quan trọng của luật sư trong việc tư vấn nên hay không nên ly hôn, việc phân chia tài sản, quyền nuôi dạy con cái, việc góp phí tổn nuôi con… Do đó, luật sư của Văn phòng sẵn sàng tư vấn miễn phí ly hôn coi đây là việc làm từ thiện, nhân văn giúp người trong lúc bĩ cực, khốn khó là trách nhiệm với xã hội và là đạo đức nghề nghiệp của mỗi luật sư

 

————————————————————————————————————-

Chúng tôi hân hoan chào đón Quý khách đến thăm văn phòng của chúng tôi tại:

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT NAM SÀI GÒN

Văn phòng: 08.6676.8901

Mobile: 0938 09 1299

Địa chỉ: 111 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1,  TP.Hồ Chí Minh

Website: http://www.luatsunamsaigon.com

Email: tuvannamsaigon@gmail.com